Lỗi liệt cảm ứng thường gặp ở Iphone 6 và cách khắc phục hiệu quả

loi-iphone-thuong-gap-1

Hiện nay, có rất nhiều nguồn thông tin cũng như những thành viên trên các diễn đàn công nghệ cho biết màn hình cảm ứng của điện thoại Iphone 6 thường xuyên gặp lỗi trong quá trình sử dụng, hiện tượng điện thoại bị sọc màn hình kèm theo hiện tượng loạn cảm ứng và liệt cảm ứng diễn ra rất nhiều. Theo ghi nhận của chúng tôi, thàng 7 và tháng 8 vừa qua, tại cửa hàng sửa chữa và thay màn hình điện thoại cảm ứng Thuận Phát Mobile, đã có hơn 100 lượt khách hàng tới sửa chữa và thay màn hình iphone 6 plus , iphone 6 vì lỗi liệt cảm ứng trong quá trính sử dụng.

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị loạn cảm ứng

Nguyên nhân từ phía nhà sản xuất

Nguyên nhân khiến cho iPhone 6 bị loạn cảm ứng có thể xuất phát từ Main trong thiết bị. Nguyên nhân này xảy ra hầu hết là do xuất phát từ phía nhà sản xuất.
Màn hình cảm ứng bị lỗi và hư hỏng cũng khiến cho iPhone 6 bị loạn cảm ứng và bạn không thể thực hiện các thao tác cảm ứng trên màn hình.

loi-iphone-thuong-gap-1

Nguyên nhân từ phía người dùng

Ngoài nguyên nhân chủ qua do nhà sản xuất thì người dùng sử dụng iPhone 6 không đúng cách cũng khiến cho thiết bị trên loạn cảm ứng. Có thể thiết bị của bạn bị va đập mạnh khiến cho iPhone 6 bị loạn cảm ứng.
Nhiều người sử dụng miếng dán màn hình không đúng cách, hoặc miếng dán màn hình của bạn đang sử dụng cho iPhone 6 không được đảm bảo chất lượng cũng khiến cho iPhone 6 bị loạn cảm ứng.
Do bạn làm rơi máy iPhone 6 xuống nước, khi đó nước ngấm vào màn hình cũng có thể xảy ra lỗi loạn cảm ứng.
Một nguyên nhân khác cũng có thể khiến cho iPhone 6 của bạn bị loạn cảm ứng là do bạn vô tình để máy gần các thiết bị phát ra nhiệt lớn.
Do bạn sử dụng các loại phụ kiện “lô” cũng là nguyên nhân khiến thiết bị trên loạn cảm ứng.

Vậy thay màn hình iphone 6, thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu ? Không có bảng giá rõ ràng cho màn hình Iphone 5 và 6, tuy nhiên, bạn nên đến những cửa hàng thay màn hình iphone uy tín để được kiểm tra, tư vấn sửa chữa và thay màn hình điên thoại với giá thành rẻ nhất

2, Cách khắc phục iPhone 6 bị loạn cảm ứng

Tự khắc phục tại nhà

Vấn đề với miếng dán màn hình : với chiếc điện thoại iPhone 6 bị loạn cảm ứng các bạn cũng có thể tự khắc phục tại nhà. Nếu như iPhone 6 của bạn bị loạn cảm ứng do bạn dán miếng dán màn hình không đúng cách hoặc chất lượng miếng dán không được đảm bảo thì bạn có thể bóc miếng dán đó ra, vệ sinh cho màn hình và thay thế bằng một miếng dán màn hình khác. Cách làm này cũng giúp bạn khắc phục được lỗi iPhone 6 loạn cảm ứng.

thay-man-hinh-cam-ung-iphone-6-iphone-6-plus-3

Kiểm tra sạc: Nếu như miếng dán màn hình không phải là nguyên nhân khiến cho iPhone 6 bị loạn cảm ứng thì bạn hãy kiểm tra cáp sạc và các phụ kiện khác xem. Có thể nguyên nhân iPhone 6 loạn cảm ứng là do các phụ kiện có chất lượng không được đảm bảo. Bạn thử sử dụng các loại phụ kiện chính hãng cho iPhone 6 xem sao nhé.

Khởi động lại iPhone 6: Nếu như bạn đã thử cả hai cách làm trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cho bạn thì bạn có thể vệ sinh máy rồi khởi động lại thiết bị. Việc khởi động lại cho iPhone 6 giúp cho máy có thể ổn định và hoạt động trở lại bình thường.
Restore cho iPhone 6: Cách cuối cùng cho bạn khi bạn muốn tự khắc phục lỗi loạn cảm ứng trên iPhone 6 tại nhà là bạn kết nối iPhone 6 với máy tính và tiến hành Restore cho thiết bị. Có thể khi Restore cho thiết bị sẽ Fix được lỗi này. Các bạn cũng có thể thử biện pháp này khi gặp tình huống trên nhé.

Lưu ý: khi iPhone 6 của bạn chỉ xảy ra lỗi loạn cảm ứng khi pin yếu thì có lẽ nguyên nhân là do dung lượng của thiết bị không được đảm bảo. Bạn có thể thay thế pin mới cho iPhone 6 nếu gặp tình huống này.
Mang máy đi bảo hành

Nếu như bạn đã cố gắng tự khắc phục tại nhà nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cho lỗi trên thì bạn có thể mang máy iPhone 6 đi bảo hành nếu như thiết bị còn nằm trong thời hạn bảo hành. Ngược lại nếu như thiết bị của bạn hết thời hạn bảo hành thì bạn có thể mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone 6, thay màn hình ipad air, thay màn hình điện thoại có uy tín để được thay thế cảm ứng hoặc sửa chữa các phần cứng trong Main.

http://oderhangquangchau.net là địa chỉ đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ, rất thích hợp để nhập hàng về kinh doanh trong nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *