Order hàng Quảng Châu: Nguồn order hàng Quảng Châu sẵn có

nguon-hang-tai-quang-chau

Với những người kinh doanh thì nếu nguồn hàng ngon mà rẻ về giá thì đó là một lợi thế, và trong số đó, nguồn hàng Quảng Châu là nguồn hàng chụ lực với bất  kỳ Shop hoặc doanh nghiệp nào, nhất là trong mặt hàng thời trang

Order hàng quảng châu trực tuyến như thế nào?

Dưới đây là một số giải pháp order hàng quảng châu cho các shop
Dành cho các shop chưa có nhiều vốn hoặc mức độ kinh doanh còn ở mức trung bình nhỏ
– Với các shop nhỏ, vốn ít, mới kinh doanh chưa có điều kiện nhập hàng số lượng lớn hoặc các shop online bán thàng theo hình thức order hàng quảng châu .
Nhập hàng từ các chợ đầu mối : Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn rất tốt bởi vì chúng ta có thể tự tay chọn hàng, lựa chon theo nhu cầu của shop theo mức giá để kinh doanh. Hiện nay có một số chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, ..
order-hang-quang-chau
Nhâp hàng từ các mối đi đánh hàng về: Hiện nay cũng có rất nhiều người bỏ ra nguồn vốn lớn để đi đánh order hàng Quảng Châu với số lượng khá nhiều, một số người ôm hẳn kho hàng thanh lý của xưởng nào đó về bán sỉ, bạn có thể liên hệ với những đối tượng này để trao đổi mua hàng giá sỉ.
nguon-hang-quang-chau

+ Ưu điểm là bạn không mất thời gian đi ra ngoài tìm kiếm mà chỉ cần ngồi nhà để chọn hàng và đặt mua tiết kiệm được khá nhiều công sức.
+ Nhược điểm là bạn không được trực tiếp xem hàng, kiểm tra thực tế bên ngoài mà chỉ biết qua các thông tin shop bán đưa lên.
Tuy nhiên nhược điểm cũng được khắc phục tốt hơn khi bạn lựa chọn shop uy tín và tìm hàng nhiều bạn sẽ chọn được những shop bán hàng tốt để nhập, hoặc khi hàng về không ưng ý bạn có thể trả lại shop bán.
Với hình thức order hàng Quảng châu online này hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ uy tín trợ giúp mua hàng và vận chuyển về tận nơi cho bạn.
2. Dành cho các chủ shop lớn có nhiều cơ sở kinh doanh hay đại lý phân phối sỉ đã có kinh nghiệm, vốn đầu tư nhiều
nguon-hang-tai-quang-chau
Đi đánh hàng trực tiếp tại quảng châu:
Hình thức mà cũng được không ít người lựa chọn nếu như vấn đề về chi phí và không gian đi lại thì lựa chọn này được xem là khá tốt đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn và chủ shop có nhiều cơ sở kinh doanh hoặc nhà phân phối sỉ . Đến tại Quảng Châu order hàng quảng châu bạn có nhiều cơ hội để thỏa sức lựa chọn hàng cho mình với giá tận gốc, nếu cách tính toán trong kinh doanh của bạn tốt thì phương án này sẽ mang lại lợi nhuộn cực cao.

Trực tiếp liên hệ với các mỗi hàng, xưởng sản xuất bên Trung để mua hàng
Phương án này sẽ yêu cầu gắt gao hơn ở đây bạn cần phải biết tiếng bản địa để trực tiếp trao đổi với nhà cung câp và phương thức chuyển hàng để tối ưu lợi nhuộn. Thông thường một số doanh nghiệp đang áp dụng an toàn là họ có ít nhất một lần ngồi đàm phán trực tiếp với nhà cung cấp để biết nhau, tin tưởng nhau cùng hợp tác tránh bị lừa đảo khi mua hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *