Nơi kinh doanh mua bán bitcoin tại Việt Nam

Những ngày qua số tiền đầu tư vào hình thức huy động vốn theo mô hình đa cấp với tên gọi là ngân hàng cộng đồng mua bán bitcoin việt nam đã biến mất hoàn toàn khi trang web sàn giao dịch đóng cửa. Hàng chục tỷ đồng của người dân đã mất trắng theo kẻ cầm đầu đường dây này. Không biết đến mạng hay công nghệ thông tin nhưng lại mờ mắt trước lời hứa về lãi suất khủng khi tham gia giao dịch tiền ảo bitcoin.

Nơi kinh doanh mua bán bitcoin tại Việt Nam

mua-bitcoin-gia-re-uy-tin

Với hình thức lôi kéo cộng với khoản hoa hồng tăng dần mỗi khi giới thiệu thêm người tham gia nên chỉ sau một thời gian ngắn mạng lưới này đã phát triển thành viên. Và khi số lượng người tham gia đã đủ lớn chỉ trong phút chốc toàn bộ số tiền đã biến mất cùng với sàn giao dịch ảo.

Điều đáng nói trong số người chơi không biết cách tự giao dịch trực tiếp mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của người giới thiệu trung gian. Thiếu hiểu biết nhưng lại mờ mắt trước lãi suất ảo đã khiến hàng trăm gia đình rơi vào cảnh tiền mất tật mang.Tuần trước PBOC đã cảnh báo mọi người nên đầu tư thông minh khi nhắc tới mua bán bitcoin online là tiền ảo. Giới phân tích cho rằng có vẻ đang đưa mua bán bitcoin ở đâu tốt vào tầm ngắm. Rõ ràng là thị trường giới chức đang ngày càng quan tâm và muốn kiểm soát nhà sáng lập hãng nghiên cứu thị trường.

Đối với nhà đầu tư vào bitcoin là cách giúp họ lách luật về số ngoại tệ một cá nhân có thể mua mỗi năm cũng như phòng trừ rủi ro khi giảm. Họ đã chi hàng tỷ USD năm ngoái để đẩy giá nội tệ lên. Bitcoin là loại tiền ảo được bí mật tạo ra trên Internet năm 2009 trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Các đồng tiền này được tạo nên thông qua các thuật toán phức tạp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *